. : All For One's Forums : .
Xin khai báo tên truy cập và mật khẩu để tham gia diễn đàn. Nếu không có tài khoản hãy nhấn vào nút Đăng Kí.

Hỗ trợ bởi BigDargon (http://big.321.cn)

Share
Go down
¶€m
Ma Cấp 1
Ma Cấp 1
Nữ
Tổng số bài gửi : 158
Age : 26
Bạn đến từ : †öà Šöạñ Báö †ïñ Vï†
Nghề nghiệp : ¶hóñg Vïêñ
Registration date : 05/11/2008
Xem lý lịch thành viênhttp://360.yahoo.com/c00lp3m

Bình Thường Cắt gân chân bé 3 tuổi để... chừa nghịch

on Tue Dec 02, 2008 12:55 pm
Lý giải hành vi cắt đứt một phần ngón tay cái và gót chân cháu Nguyễn Thị Hảo, bà Nguyễn Thị Mỳ cho rằng "để cháu chừa nghịch". Bệnh viện đa khoa Bình Phước đã thống kê, trên người Hảo có hơn 70 vết thương.
Cháu gái 3 tuổi bị hành hạ cắt gân chân/Nghi can cắt gân chân cháu bé 3 tuổi bị tạm giữ

Sau 4 ngày bị tạm giam, bà Nguyễn Thị Mỳ đã thừa nhận chính là thủ phạm cắt đứt lìa một phần ngón tay cái và gót chân cháu Hảo. Bà Mỳ khai, trưa 13/9, khi đi làm vườn về thấy bé Hảo đang cầm kéo định cắt tờ bạc 100 nghìn đồng nên đã nổi giận dùng luôn kéo đó cắt đứt lìa đầu ngón tay bé. Sau đó, Bà Mỳ bỏ mặc Hảo khóc thét, đến chiều mới đi mua thuốc cho Hảo uống.

Ngày 18/9, bà Mỳ đang dùng dao Thái Lan cắt mướp ngoài vườn thì thấy Hảo leo lên cây dâu gần đó đùa nghịch. Thấy vậy, bà lấy luôn dao phạt ngang làm đứt gân gót chân bé.

Bà Mỳ cho rằng những vết trầy trụa, bầm tím ở mặt, vết thương khắp cơ thể Hảo là do hai con bà bị thần kinh dùng roi đánh. Đối với vết cắt ở tai trái và thương tích gãy xương đòn thì bà Mỳ nói không biết ai gây ra cho Hảo. Theo thống kê của Bệnh viện đa khoa Bình Phước, trên người bé Hảo hiện có hơn 70 vết thương lớn, nhỏ, cũ và mới.

Trong thời gian tạm giam, bà Mỳ tỏ thái độ bất thường, lúc thì khai Hảo là con, khi lại bảo là cháu. Bà Mỳ nói Hảo tên thật là Thảo và sinh năm 2004 chứ không phải 2005. Ông Nguyễn Văn Tước (chồng bà Mỳ) cũng khai báo lung tung và luôn miệng nói: “Không biết gì, không nhớ gì cả”.

Hôm qua, ông Trần Văn Tân, Phó thủ trưởng cơ quan điều tra Công an huyện Phước Long (Bình Phước), cho biết, đã yêu cầu giám định thương tật đối với Nguyễn Thị Hảo để khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Thị Mỳ. Theo ông Tân, hành vi phạm tội của bà Mỳ đã rõ dù Hảo là con hay cháu thì vẫn có thể truy tố tội cố ý gây thương tích. Nếu xác minh thấy hành vi đó diễn ra trong thời gian dài thì xử lý tội hành hạ người khác với tình tiết tăng nặng là hành hạ trẻ em.

Một điều tra viên cho biết có nhiều mâu thuẫn giữa hai nghi can là bà Mỳ và ông Tước nên phải tập trung điều tra về nguồn gốc của bé Hảo, xem là con hay cháu họ.

Từ vụ cháu Nguyễn Thị Hảo bị hành hung, chiều 24/9, Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng đã yêu cầu UBND tỉnh Bình Phước chỉ đạo cơ quan chức năng kiểm tra và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật và báo cáo Thủ tướng trước ngày 15/10.

Phó thủ tướng cũng yêu cầu UBND tỉnh Bình Phước chỉ đạo cụ thể các ngành chức năng, UBND các cấp, nhất là cấp xã tăng cường quản lý, kiểm tra, xử lý nghiêm trách nhiệm của các đơn vị, cá nhân để xảy ra hành vi bạo lực đối với trẻ em trên địa bàn.

Ban giám đốc công an tỉnh đã chỉ đạo khẩn trương điều tra vụ án, đặc biệt làm rõ nhân thân của bé Hảo. Mấy ngày qua, các trinh sát đã tỏa đi Vũng Tàu và Đồng Nai để lần tìm dấu vết. Hồ sơ ban đầu cho thấy Hảo sinh ở huyện Tân Phú (Đồng Nai), sau đó được một người ở huyện Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) nhận làm con nuôi. Sau đó, vợ chồng ông Tước đưa Hảo về Bình Phước sinh sống.

Có thể chúng tôi sẽ giám định ADN để làm rõ nguồn gốc và cha mẹ thật của bé”, ông Nguyễn Văn Hùng, Đội trưởng Đội điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh nói.

Hiện nay bé Hảo dần bình phục. Có lúc bé tỏ ra hoảng sợ, co người lại khi thấy nhiều người lạ. Khi có người hỏi thăm, bé Hảo đưa tay xin “Cho cháu tiền”. Trước hình ảnh này, cơ quan điều tra đang làm rõ Hảo có phải là nạn nhân của một đường dây bắt cóc trẻ con đi ăn xin hay không?


_________________
..♥️♥️♥️Mưa iÊn bÌnh ... tUyẾt vÔ tÌnh... mƯa ưỚt mÌnH ... tUyẾt lẠnH kInh
mƯa tuyỆT vỌnG .... tUýÊt lẠnH cÓnG ... mƯa bOng bÓnG ... tUyẾt nHư bÔnG ...♥️ ♥️ ♥️ ♥️ ♥️ ♥️...

…¤¯†™️-:¦:-(¯°•….:†*•Þ€M•*†:.…•°¯)-:¦:-™️†¤…
YH:p3_lov3_4nh Blog: 360.yahoo.com/c00lp3m
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết