. : All For One's Forums : .
Xin khai báo tên truy cập và mật khẩu để tham gia diễn đàn. Nếu không có tài khoản hãy nhấn vào nút Đăng Kí.

Hỗ trợ bởi BigDargon (http://big.321.cn)

Join the forum, it's quick and easy

. : All For One's Forums : .
Xin khai báo tên truy cập và mật khẩu để tham gia diễn đàn. Nếu không có tài khoản hãy nhấn vào nút Đăng Kí.

Hỗ trợ bởi BigDargon (http://big.321.cn)
. : All For One's Forums : .
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
BigDargon
♥ Root ♥
♥ Root ♥
Nam
Tổng số bài gửi : 1023
Age : 29
Bạn đến từ : BigDargon's Site
Nghề nghiệp : Học sinh
Tự bạch : http://tinyurl.com/profilebig
Registration date : 18/12/2007
http://bigdargon.blogspot.com/

Bình Thường Công viên nước lớn nhất thế giới (2)

Fri Feb 20, 2009 3:01 pm

Công viên nước lớn nhất thế giới (2)

Ở một khu vực khác trên công trường, công tác xây dựng diễn ra tốt hơn nhiều. Một nhóm công nhân ra sức chế tạo đường trượt nước. Chúng được xem là những tác phẩm nghệ thuật biểu trưng cho Siam Park. Phụ trách phần việc này là Greg Wilson, trưởng nhóm. Anh đã từng lắp đặt đường trượt nước trên khắp thế giới. Nhưng quang cảnh nơi này lại thử nghiệm sự tinh thông của Greg. Greg có quãng thời gian gian khó chờ đợi phía trước để khơi gợi sự sáng tạo và lòng đam mê công việc ở các người thợ.

Quay trở lại khu vực hồ tạo sóng, bầu không khí ảm đạm đang bao trùm. Pierre và Douglas chuẩn bị khảo sát lại tất cả nền móng cho máy tạo sóng. Họ cần xác định có nên đổ lại tất cả bêtông hay không sau khi nhóm công nhân địa phương đã mất đến 4 tháng làm phần việc này. Giải pháp phá bỏ bêtông cũ và đổ lại mới tốn kém rất nhiều thời gian và tiền bạc. Tình hình sẽ được báo cáo đầy đủ với cha của Christoph là Wolfgang, và chắc chắn, ông sẽ đón nhận với thái độ không hài lòng. Tại phiên họp được triệu tập khẩn cấp, Wolfgang là người có tiếng nói quyết định. Chính ông là người đã bỏ tiền xây dựng Siam Park. Cách đây 30 năm, Wolfgang đến hòn đảo này không gì ngoài giấc mơ ấp ủ trong lòng về công viên khổng lồ. Kể từ đó, ông đã biến công viên nhỏ nuôi chim chóc do gia đình quản lý thành doanh nghiệp lớn nhất trên Tenerife. Ngày nay, công viên khiêm nhường ngày nào trông không khác gì Disney Land với các loài động vật hoang dã. Siam Park sẽ là viên ngọc tỏa sáng lấp lánh trên vương miện của gia đình đầy quyền lực này. Wolfgang mất kiên nhẫn trước tiến độ của dự án do con trai mình triển khai. Ông muốn tìm giải pháp nhanh chóng, và đề nghị rằng thay vì thay đổi hết bêtông, Douglas nên thay đổi các bộ phận của máy tạo sóng để phù hợp với nền móng sẵn có. Nhưng Douglas từ chối đánh đổi hiệu năng hoạt động của máy tạo sóng lớn nhất từ trước đến nay. Sức mạnh là then chốt. Với áp suất khủng khiếp khi một lượng lớn nước đổ vào bể chứa, Douglas muốn nền móng bêtông phải thật vững chắc. Các bên khó tìm được tiếng nói chung. Wolfgang lưu ý mọi người rằng ông thật sự không hài lòng khi dự án trượt dài khỏi lịch trình. Giáng sinh đang gần kề, nhưng điều đó cũng không ngăn Christoph khỏi sự lạc quan vốn dĩ bình thường của mình.

Christoph sẽ tận dụng hết các quỹ thời gian mà mình có được. Bất chấp trở ngại, mọi người sẵn sàng lao vào việc với tâm trạng háo hức lạ thường. Nhưng không ai có thể dự đoán chuyện gì sẽ xảy ra kế tiếp. Một công nhân lắp ráp đường trượt đã để nó bốc cháy trong quá trình xử lý hóa chất. Hơn 150m đường trượt sắp hoàn tất đã biến thành tro bụi chỉ trong một cái chớp mắt. Đối với Greg Wilson, đó là vết sẹo trong sự nghiệp giám sát của mình. Sự cố trên cũng là một vết thương nữa cho dự án vốn đã đầy bất trắc. Wolfgang và Christoph sẽ phải tiêu tốn thêm 100.000 dollar.


_________________
---------- . : ^_^ Chào cả nhà ! ^_^ : . ----------
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết